02193821150
Tin bài

Sinh hoạt chuyên môn cụm trường cấp THCS, năm học 2023 - 2024;

Đăng ngày: 02/03/2024

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-PGDĐT ngày 19/12/2023 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường cấp THCS, năm học 2023 - 2024;

Ngày 28/2/2024 tại trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm với sự tham gia của 6 trường THCS: Nguyễn Trãi, Quang Minh, Vô Điếm, Bàng Hành, Hữu Sản, Kim Ngọc.

Hội thảo chuyên môn nhằm Tạo điều kiện thuận lợi cho CBQL, giáo viên các trường THCS trong cụm

có điều kiện trao đổi, thống nhất và rút kinh nghiệm trong việc quản lý, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, giảng dạy cho cán bộ quản lý và giáo viên trong cụm chuyên môn. Góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của các nhà trường.

Đến dự có Đ/c Phạm Văn Hải - tổ trưởng tổ chuyên môn phòng GD&ĐT; BGH của 6 trường trong cụm 1. Các Đ/c trong tổ chuyên môn đến thăm lớp dự giờ và trao đổi kinh nghiệm

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Biên tập Hữu Tình