02193821150
Tin bài

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện lớp 6, 7, 8 năm học 2023-2024.

Đăng ngày: 10/04/2024

Sáng ngày 09/4/2024, Phòng GD&ĐT Bắc Quang lọng trọng tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện lớp 6, 7, 8 năm học 2023-2024.

Tới dự khai mạc có đ/c Hoàng Thị Thu Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức kỳ thi, đồng chí Nông Bích Thủy phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy.

Phát biểu khai mạc Kỳ thi đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi, chấm thi đã nhấn mạnh Kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp huyện là hoạt động chuyên môn thường niên với mục đích tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng lực cá nhân, động viên khuyến khích học sinh và giáo viên phát huy “Năng lực sáng tạo”. Qua kỳ thi nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.Thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Góp phần đẩy mạnh việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy học, quản trị chất lượng tại các trường học.

Năm học 2023-2024 là năm học đầu tiên Phòng GD&ĐT tổ chức thi chọn học sinh giỏi lớp 6, 7, 8, với số lượng 386 thí sinh đến từ 26 đơn vị trường học có cấp THCS trong toàn huyện tham gia ở các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, KHTN, Lịch sử và Địa lý.

Trường THCS Nguyễn Trãi vinh dự là trường có số lượng học sinh tham gia xếp thứ 2 trong huyện thi ở tất cả các môn và cũng là trường đăng cai tổ chức cuộc thi

Dưới dây là một số hình ảnh về cuộc thi HSG cấp huyện 6,7,8

Biên tập: Hữu Tình